Blog

Chiếc xô KFC mới nhất ở Costa Rica

27/07/2021

gom kfc

Thời gia qua đại dịch coronavius toàn cầu đã ảnh hưởng dịch vụ, khách sạc và du lịch. Hậu quả kinh tế tiêu cực được thể hiện rõ nhất ở các hãng hàng không, nhà khai thác du lịch, nhà hàng và khách sạn không có việc làm.

Trong đó những người thợ thủ công và nghệ nhân đồ gồm cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi coronavirus. Nhiều người trong số những người này là một phần của các cộng đồng nhỏ, những người này vẫn còn giữ lại một số hình thức thủ công và kỹ thuật hàng nghìn năm tuổi.

gom kfc co ga

Những chiếc xô mới nhất của KFC ở Costa Rica được thiết kế để giúp một số nghệ nhân làm gốm ở tỉnh Guanacaste, nơi cộng đồng Guaitil tiếp tục truyền thống gốm Chorotega thời tiền Colombia. Chương trình khuyến mãi “Thùng phụ lục”, được tạo ra với đại lý Havas Costa Rica, bao gồm 45 thùng đất sét thủ công và độc đáo được nung trong lò. Mỗi phần tượng trưng cho một địa điểm KFC ở Costa Rica và có hình dạng giống như hộp đựng gà rán nhưng vẫn mang nét nghệ thuật Chorotega truyền thống tuyệt đẹp.

gom kfc nhieu mau

Chương trình khuyến mãi trùng với Ngày Guanacaste, một ngày lễ của người Costa Rica kỷ niệm việc sáp nhập tỉnh này. Ngoài việc thu hút sự chú ý đến các nghệ nhân Guaitil, KFC Costa Rica cũng đang gây quỹ thông qua đấu giá trực tiếp trên Facebook của những chiếc xô, với số tiền thu được sẽ hướng tới hỗ trợ cộng đồng Guaitil.

Thedieline.com