Logo cửa hàng

Logo EMERY

EMERY là một thương hiệu chuyên về thời trang nam công sở cao cấp. Với rất nhiều mặt hàng đa dạng, khác nhau như quần tây, quần kaki, áo sơ mi, áo thun, vest, thắt lưng, ví da, mắt kính, giày tây… Logo với biểu…

Logo Linn Watch

Linn Watch là cửa hàng chuyên săn đồng hồ sale chính hãng với giá tốt nhất. Logo được thiết kế cách điệu từ 2 chữ cái đầu của tên thương hiệu là L và W.

Logo Nón Trùm

Nón Trùm chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ như mũ bảo hiểm, găng tay, kính bảo hộ… tốt nhất đến khách hàng! Logo với hình ảnh chiếc nón bảo hiểm được thiết kế cách điệu nhẹ nhàng trừu tượng, mang phong cách trẻ…

Logo TG Perfume

TG Perfume là logo cho cửa hàng chuyên bán nước hoa nhập khẩu chính hãng. Logo thể hiện sự sang trọng, cao cấp mà TG Perfume hướng tới.

Logo Nho Đen Store

Nho Đen Store là cửa hàng trái cây sạch nhập khẩu ở thành phố Hồ Chí Minh. Logo được thiết kế sử dụng biểu tượng từ cái tên của cửa hàng, là nho đen, cách điệu nhẹ nhàng đủ ấn tượng.

Logo Yimita

Yimita là cửa hàng chuyên buôn bán các sản phẩm, mặt hàng được sản xuất từ da cá sấu, đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Logo với hình ảnh cá sấu mạnh mẽ há miệng ra.

Logo Nắng Store

Nắng Store chuỗi là cửa hàng chuyên thời trang nam công sở cao cấp. Với nhiều mặt hàng khác nhau như quần tây, quần kaki, áo sơ mi, áo thun, veston, thắt lưng, ví da, mắt kính… Logo với biểu tượng cách điệu từ chữ…

Logo BeautéOrganic

BeautéOrganic là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp. Logo được làm nhìn khá đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế, cách điệu chữ B và Q, dòng chữ tên cửa hàng được cách điệu chữ O với hình…

Logo Hà My

Hà My là cửa hàng chuyên bán và phân phối sữa, với hình ảnh con khỉ đang uống hộp sữa, vì con gái của chủ cửa hàng tuổi Thân. Hình ảnh chú khí dễ thương, lém lỉm.

Logo CAMELA

CAMELA shop kinh doanh sản phẩm của những nhãn hiệu uy tín tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới bao gồm GYMBOREE, ZARA, OSHKOSH, BABY GAP, OLD NAVI, HUDSON BABY, CRAZY8, CHILDREN’S PLACE, GARANIMAL.

Logo Napoli Rộp

Napoli Rộp là một cửa hàng chuyên bán cơm cháy chà bông nướng nho nhỏ ở thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông. Logo thiết kế theo sở thích của chủ cửa hàng, đơn giản nhưng vẫn tinh tế, dễ thương.

Logo Zcare

Zcare là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm cho các siêu thị mẹ & bé trên cả nước. Logo với hình ảnh chim mẹ và chim con hòa quyện vào nhau.