Logo động vật

Logo Trà Sữa Lazy Bee

Trà sữa Lazy Bee là cửa hàng nước uống, cam kết sử dụng nguyên liệu pha chế được nhập khẩu 100% từ Đài Loan có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Logo với hình ảnh một con ong béo ú dễ thương,…

Logo Awesome Owner

Logo Awesome Owner với hình ảnh chú chó tinh nghịch, vui vẻ. Được thiết kế nằm gọn trong hình tròn, sử dụng màu sắc đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật.

Logo Gà Ta Quê Nhà

Gà Ta Quê Nhà là một quán ăn chuyên phục vụ đặc sản các món gà ở Tp. Hồ Chí Minh. Nguồn gốc gà được chọn lựa kỹ càng từ gà rẫy cao nguyên mang đến chất lượng tuyệt vời! Logo với hình ảnh con…

Logo Yimita

Yimita là cửa hàng chuyên buôn bán các sản phẩm, mặt hàng được sản xuất từ da cá sấu, đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Logo với hình ảnh cá sấu mạnh mẽ há miệng ra.

Logo Monkey Fitness

Monkey Fitness là câu lạc bộ ở Hải Phòng chuyên về gym, yoga, aerobic, boxing… Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại & đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Logo với hình ảnh một con khỉ khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Logo Dihaan Media

Dihaan Media là công ty chuyên về phim ảnh, video, xử lý hậu kỳ. Logo với với hình ảnh chú chuột cách điệu, gọn gàng cùng chữ DIHAAN MEDIA nằm trong khung hình chữ nhật.

Logo ThaiGroup

ThaiGroup là tổng công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Logo với hình ảnh biểu tượng của đất nước Thái Lan đó là con voi, kết hợp với hình ảnh check-in. Logo cách điệu đơn giản nhưng ấn tượng, dễ ghi nhớ và…

Logo Gà Đất

Gà Đất là một quán ăn chuyên về gà ta. Nhiều món ăn đa dạng phong phú được làm từ những con gà ngon nhất. Logo với hình ảnh con gà được cách điệu gọn gàng, ấn tượng và phá cách.

Logo Nhà Yến Ninh Thuận

Logo với hình ảnh miêu tả nhà của những tổ yến, 2 con yến bay về tổ của mình. Logo của một công ty chuyên cung cấp tổ yến, yến sào. Màu cam thể hiện sự táo bạo, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng.

Logo Hà My

Hà My là cửa hàng chuyên bán và phân phối sữa, với hình ảnh con khỉ đang uống hộp sữa, vì con gái của chủ cửa hàng tuổi Thân. Hình ảnh chú khí dễ thương, lém lỉm.

Logo Zcare

Zcare là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm cho các siêu thị mẹ & bé trên cả nước. Logo với hình ảnh chim mẹ và chim con hòa quyện vào nhau.

Logo Miumiu

Miumiu là cửa bán đồ cho mẹ và bé tại thành phố Bắc Kạn. Logo với hình ảnh mèo mẹ và mèo con hạnh phúc bên nhau. Tông màu chủ đạo là màu hồng, thiết kế phẳng, đơn giản mà hiệu quả.