Logo huy hiệu

Logo TG Perfume

TG Perfume là logo cho cửa hàng chuyên bán nước hoa nhập khẩu chính hãng. Logo thể hiện sự sang trọng, cao cấp mà TG Perfume hướng tới.

Logo Black Tea Milk And Coffee

Logo của một quán cà phê với phong cách đơn giản, hiện đại và một chút cổ điển sang trọng. Logo thiết kế tối giản, mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế cùng màu đen thuần túy.

Logo Huong Ha Cosmetics

Mỹ Phẩm Hường Hà – chuyên bán bán mỹ phẩm MAC chính hãng 100% xách tay Mỹ tại Hà Nội. Logo với hình ảnh chữ H được cách điệu uyển chuyển mềm mại, phù hợp với loại hình kinh doanh của cửa hàng.

Logo Dihaan Media

Dihaan Media là công ty chuyên về phim ảnh, video, xử lý hậu kỳ. Logo với với hình ảnh chú chuột cách điệu, gọn gàng cùng chữ DIHAAN MEDIA nằm trong khung hình chữ nhật.

Logo Trà Sữa Nến

Trà Sữa Nến là một quán trà sữa, cà phê ở thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông. Logo với hình ảnh dễ thương, bắt mắt cùng màu tím là chủ đạo. Tạo cảm giác thân mật, ấm cúng.

Logo Casa Jose

Casa Jose là một nhà hàng Tây Ban Nha. Logo sử dụng hình ảnh đặc trưng của cái nồi Tây Ban Nha. Bên trong là dao dĩa tượng trưng cho hình ảnh nhà hàng và những món ăn ngon.

Logo Q&D Shop

Q&D chuyên kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe ở thủ đô Hà Nội. Logo thiết kế trẻ trung mang phong cách tươi mới, đơn giản, gọn gàng.

Logo Sama Coffee

Sama coffee là quán cà phê ở thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí cà phê ngon nguyên chất giá rẻ. Không gian yên tĩnh, sáng sủa thích hợp học bài hoặc làm việc.

Logo Napoli Rộp

Napoli Rộp là một cửa hàng chuyên bán cơm cháy chà bông nướng nho nhỏ ở thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông. Logo thiết kế theo sở thích của chủ cửa hàng, đơn giản nhưng vẫn tinh tế, dễ thương.

Logo Bánh Mì Thịt Nướng LYS

LYS là chuỗi cửa hàng bán bánh mì thịt nướng. Logo được thiết kế gói gọn trong hình tròn với phong cách khá đơn giản nhưng gây ấn tượng bởi hình ảnh bánh mì, chữ LYS cách điệu.

Logo Híp Bánh Mì

Híp Bánh Mì là cửa hàng bán bánh mì phục vụ chủ yếu cho khách du lịch. Logo với hình ảnh bánh mì và nón lá mang đậm phong cách Việt Nam.

Logo Feel The Beat

Feel The Beat là câu lạc bộ âm nhạc với tên gọi tắt là FTB. Câu lạc bộ bao gồm hát, guitar, piano, trống, beatbox, dance… Logo với hình ảnh khóa sol, và đôi cánh đưa câu lạc bộ ngày càng bay cao và phát…