Logo cà phê

Logo Nazola Coffee

Nazola là thương hiệu chuyên sản xuất, chế biến, phân phối những sản phẩm về cà phê đến từ Đăk Nông. Với lợi thế là nguồn nguyên liệu sẵn có từ trang trại của Nazola và thu mua từ nông dân được phổ biến kỹ…

Logo Black Tea Milk And Coffee

Logo của một quán cà phê với phong cách đơn giản, hiện đại và một chút cổ điển sang trọng. Logo thiết kế tối giản, mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế cùng màu đen thuần túy.

Logo Sama Coffee

Sama coffee là quán cà phê ở thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí cà phê ngon nguyên chất giá rẻ. Không gian yên tĩnh, sáng sủa thích hợp học bài hoặc làm việc.

Logo HAPFARM Coffee & Tea

Logo quá cà phê HAPFARM có nghĩa là HAPPY và FARMER, hình ảnh người nông dân vui vẻ, hạnh phúc. Logo phác họa lại hình ảnh một người nông dân luôn nở nụ cười trên môi.

Logo Samoyed

Samoyed là một quán coffee ở thành phố Phan Thiết. Samoyed là tên của một giống chó săn có nguồn gốc từ vùng Siberia với bộ lông màu trắng như tuyết.

Logo Mây Coffee & Tea

Logo quán cà phê Mây Coffee & Tea được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, nhẹ nhàng. Đây là quán cà phê thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với nhiều loại đồ uống hấp dẫn và giá cả hợp lý.

Logo Minions Coffee

Logo thiết kế cho quán trà sữa, cà phê với biểu tượng nhân vật Minions. Logo nằm gọn trong khung hình tròn, dễ dàng sử dụng để làm thương hiệu

Logo Trúc Garden

Tại Trúc Garden bạn sẽ có được sự thoái mái, thoáng mát từ cách thiết kế chuyên nghiệp, sự thân thiện từ nhân viên quán đến không gian xung quanh, chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn như đang…

Logo Milan Gelato

Milan Gelato là quán kem ở Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Logo được thiết kế bắt mắt, gây sự chú ý hấp dẫn khách hàng.