Logo mỹ phẩm

Logo Beauty In You

Là một cửa hàng chuyên về nước hoa và mỹ phẩm nhập khẩu, Beauty In You với hình ảnh logo được thiết kế hướng tới cái đẹp, không quá cầu kỳ nhưng vô cùng ấn tượng và khác biệt.

Logo Mỹ Phẩm NIKA

Logo Mỹ Phẩm NIKA được Desi thiết kế một cách đơn giản, thân thiện nhất, điểm nhấn của logo là hình ảnh chiếc lá nằm trong chữ K, tượng trưng cho sự thuần khiết từ thiên nhiên của sản phẩm mang thương hiệu NIKA.

Logo Iris Beauty

Iris Beauty là cửa hàng mỹ phẩm, chuyên order mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc. Logo được thiết kế trẻ trung, nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái.

Logo Sunny House

Sunny House là trung tâm spa chăm sóc sắc đẹp. Logo với hình ảnh cô gái đeo vương miệng mặt trời tỏa nắng rạng ngời, được thiết kế với màu sắc đơn giản nhưng tạo được sự nổi bật và khác biệt.

Logo TG Perfume

TG Perfume là logo cho cửa hàng chuyên bán nước hoa nhập khẩu chính hãng. Logo thể hiện sự sang trọng, cao cấp mà TG Perfume hướng tới.

Logo Huong Ha Cosmetics

Mỹ Phẩm Hường Hà – chuyên bán bán mỹ phẩm MAC chính hãng 100% xách tay Mỹ tại Hà Nội. Logo với hình ảnh chữ H được cách điệu uyển chuyển mềm mại, phù hợp với loại hình kinh doanh của cửa hàng.

Logo Luxia Paris

Luxia Paris chuyên bán các loại nước hoa chính hãng Pháp cùng với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và trang điểm. Các bạn sẽ chìm đắm trong hàng trăm hàng nghìn sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên của Pháp, của vùng trời…

Logo BeautéOrganic

BeautéOrganic là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp. Logo được làm nhìn khá đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế, cách điệu chữ B và Q, dòng chữ tên cửa hàng được cách điệu chữ O với hình…

Logo Spa July Bra

Spa July Bra là shop chuyên bán đồ lót sexy cùng với dịch vụ spa cho nữ giới. Logo với hình ảnh cô gái quyến rũ gợi cảm.

Logo Q&D Shop

Q&D chuyên kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe ở thủ đô Hà Nội. Logo thiết kế trẻ trung mang phong cách tươi mới, đơn giản, gọn gàng.

Logo Anty Cosmetics

Anty là cửa hàng shop mỹ phẩm ở Đà Nẵng. Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại mỹ phẩm Maybelline, Revlon, L’oreal, NYX…