Logo nhà hàng

Logo Vi Việt

Vi Việt là một nhà hàng, với những đầu bếp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, món ăn đa dạng và độc đáo, chắc chắn sẽ khiến thực khách hài lòng! Dưới đây là hình ảnh bộ quy chuẩn của logo.

Logo Gà Ta Quê Nhà

Gà Ta Quê Nhà là một quán ăn chuyên phục vụ đặc sản các món gà ở Tp. Hồ Chí Minh. Nguồn gốc gà được chọn lựa kỹ càng từ gà rẫy cao nguyên mang đến chất lượng tuyệt vời! Logo với hình ảnh con…

Logo Gà Đất

Gà Đất là một quán ăn chuyên về gà ta. Nhiều món ăn đa dạng phong phú được làm từ những con gà ngon nhất. Logo với hình ảnh con gà được cách điệu gọn gàng, ấn tượng và phá cách.

Logo Casa Jose

Casa Jose là một nhà hàng Tây Ban Nha. Logo sử dụng hình ảnh đặc trưng của cái nồi Tây Ban Nha. Bên trong là dao dĩa tượng trưng cho hình ảnh nhà hàng và những món ăn ngon.

Logo Grab Bánh Mì

Grab bánh Mì là xe bánh mì chả cá nóng của anh Nguyễn Đức Huỳnh, bạn có thể tới số 1A Đường 48, phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh để ăn và ủng hộ anh ấy.

Logo Lẩu Sumo

Lẩu Sumo với không gian rộng rãi, thoáng mát, giá cả bình dân. Với đầu bếp 6 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất!