Logo trà sữa

Logo Trà Sữa Lazy Bee

Trà sữa Lazy Bee là cửa hàng nước uống, cam kết sử dụng nguyên liệu pha chế được nhập khẩu 100% từ Đài Loan có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Logo với hình ảnh một con ong béo ú dễ thương,…

Logo Black Tea Milk And Coffee

Logo của một quán cà phê với phong cách đơn giản, hiện đại và một chút cổ điển sang trọng. Logo thiết kế tối giản, mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế cùng màu đen thuần túy.

Logo Trà Sữa Nến

Trà Sữa Nến là một quán trà sữa, cà phê ở thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông. Logo với hình ảnh dễ thương, bắt mắt cùng màu tím là chủ đạo. Tạo cảm giác thân mật, ấm cúng.

Logo HAPFARM Coffee & Tea

Logo quá cà phê HAPFARM có nghĩa là HAPPY và FARMER, hình ảnh người nông dân vui vẻ, hạnh phúc. Logo phác họa lại hình ảnh một người nông dân luôn nở nụ cười trên môi.

Logo Mây Coffee & Tea

Logo quán cà phê Mây Coffee & Tea được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, nhẹ nhàng. Đây là quán cà phê thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với nhiều loại đồ uống hấp dẫn và giá cả hợp lý.

Logo Minions Coffee

Logo thiết kế cho quán trà sữa, cà phê với biểu tượng nhân vật Minions. Logo nằm gọn trong khung hình tròn, dễ dàng sử dụng để làm thương hiệu