Logo xây dựng

Logo YAKI Vietnam

YAKI Vietnam là một công ty ở Hà Nội, được thành lập từ năm 2017. Logo được thiết kếnằm gọn trong khung hình vuông cùng tông màu chuyển xanh dương, và ở trong nó là tên công ty, mang lại cảm giác chắc chắn, tin…

Logo Cây Búa Vàng

Cây Búa Vàng là dịch vụ sửa chửa, chăm sóc nhà cửa tận nơi, hỗ trợ nhanh chóng và liên tục. Logo với hình ảnh cây búa kết hợp với ngôi nhà, mang lại đúng ý nghĩa của thương hiệu. Màu sắc đơn giản nhưng…

Logo NEVO

Sàn phẳng NEVO sẽ giúp giảm tải trọng sàn, vượt nhịp lớn, độ cách âm cao hơn hẳn các sàn truyền thống. Sàn NEVO là sàn phẳng không dầm tăng tính thẩm mỹ, giúp thi công nhanh hơn.

Logo Kiến An Thịnh

Kiến Anh Thịnh là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng. Với nhiều dịch vụ khác nhau đem đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Logo Ngọc Mỹ Land

Ngọc Mỹ Land là công ty bất động sản, chuyên môi giới nhà đất. Logo sử dụng biểu tượng viên ngọc sang trọng, tinh tế, thể hiện rõ tinh thần của tên công ty.

Logo Hearthome

Logo HEARTHOME với hình ảnh ngôi nhà kết hợp với hình trái tim, tạo cảm giác ấm cúng kiểu “một túp lều tranh hai quả tim vàng”.